ไอคอนของ K PLUS SHOP (K+SHOP)

K PLUS SHOP (K+SHOP)

ฟรีเวอร์ชั่น 7.1.2
5.0(1)2023-10-21
แอปที่เชื่อถือได้

คุณสมบัติหลักของ K PLUS SHOP (K+SHOP)

คำอธิบายของแอพลิเคชั่น:

แอป K PLUS SHOP เป็นแอปพลิเคชันระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีเงินหมุนเวียนไม่เกิน 300,000 บาทต่อเดือน แอปมีประโยชน์สำหรับร้านค้าที่รับชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด แอปมีฟีเจอร์แจ้งยอดเงินเข้าและสร้างรายงานยอดขาย ช่วยให้ร้านค้าสามารถบริหารจัดการข้อมูลทางการเงินของร้านได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เปิดใช้งานแอปได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสมัครหรือรับชำระเงิน เมื่อมีการซื้อขายเกิดขึ้น สามารถให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ยิง QR Code จากแอป Mobile Banking ของธนาคารใดก็ได้เพื่อรับชำระเงิน จำนวนเงินดังกล่าวจะเข้าบัญชีพร้อมมีการแจ้งยอด

ฟังก์ชั่น:

บริหารร้านค้ารับ-จ่ายเงินออนไลน์ และเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้า ร้านค้าสามารถสร้าง QR Code ได้เองทั้งแบบระบุยอดเงินและไม่ระบุยอดเงิน รวมไปถึงการจ่ายเงินผ่าน Alipay / Wechat Pay

กิจกรรม:

เปิดโอกาสให้เจ้าของบัญชีตรวจสอบเงินเข้า-ออกในบัญชี และทำธุรกรรมการเงินได้ผ่านมือถือแอนดรอยด์อย่างปลอดภัย 

วิธีใช้:

ก่อนอื่นต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยที่มีบัญชีก่อน หลังจากนั้นเปิดแอป K PLUS และลงทะเบียน K PLUS SHOP หลังจากนั้นให้สร้างโปรไฟล์ร้านค้า และเข้าสู่ขั้นตอนการสร้าง QR ของร้านและสามารถนำคิวอาร์โค้ดที่ได้ไปใช้งานได้ทันที

การควบคุม:

ควบคุมการใช้งานได้โดยการสัมผัสด้วยปลายนิ้ว

ภาษา:

เป็นภาษาไทยและอังกฤษ

แพลตฟอร์ม:

ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น 

ขนาด:

48 MB

ระบบปฏิบัติการ:

Android

นักพัฒนา:

ราคา:

ฟรี

ตัวเลือกการดาวน์โหลด:

คำบรรยายของนักพัฒนา

K PLUS SHOP (K+SHOP)

แอปที่เชื่อถือได้

คุณชอบ K PLUS SHOP (K+SHOP) ไหม?

0 โหวต / 0 ไลค์

ข้อดี

เป็นแอปที่ใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจหลายแบบ เช่น การแจ้งเตือนด้วยเสียงเมื่อมีเงินเข้า หากผู้ซื้อเปลี่ยนใจสามารถยกเลิกคำสั่งการชำระเงินได้พร้อมคืนเงินให้ทันทีผ่านแอป K PLUS shop นอกจากนั้นยังใช้ K SHOP สแกนเช็กสลิปเมื่อต้องการตรวจสอบสลิปปลอม

ข้อดี

อินเตอร์เฟสของแอปทำงานยังค่อนข้างสับสน 

คำแนะนำที่มีประโยชน์

ในการใช้แอปการดาวน์โหลดต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลว่างอย่างน้อย 48 MB