คำถามที่พบบ่อย

แอนดรอยด์เอาท์ไม่เก็บค่าธรรมเนียมใดๆในการดาวน์โหลด อย่างไรก็ตาม แอพพลิเคชั่นของGoogle Playบางอย่างอาจจะต้องจ่าย ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน ทางเว็บไซต์ของเราได้ระบุอย่างชัดเจนว่าแอพใดนั้นฟรีและแอพใดต้องจ่ายบนGoogle Play

แอนดรอยด์เอาท์ช่วยให้คุณค้นหาและคัดเลือกแอพ เกม และธีมที่ทันสมัยที่สุดสำหรับอุปกรณ์ของคุณ จากรายการที่ได้รับการอัปเดททุกวัน นอกจากนี้ ทางเรายังนำเสนอคำบรรยายอย่างละเอียดเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าแอพนั้นน่าสนใจหรือไม่ อีกทั้ง ยังมีวิธีการดาวน์โหลดที่หลากหลาย

เป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพียงแค่ไปที่การตั้งค่า>แอพพลิเคชั่น และคลิกบนแอพที่คุณต้องการลบออก ตัวเลือก 'ยกเลิกการติดตั้ง' จะปรากฏขึ้น ให้คลิกตกลง และแอพนั้นจะถูกยกเลิกการติดตั้งโดยอัตโนมัติ

บางครั้งGoogle Playตัดสินใจที่จะสั่งห้ามแอพบางอย่างเพราะแอพเหล่านั้นไม่ตรงตามข้อกำหนดหรือเงื่อนไขของGoogle Play หรือแอพเหล่านั้นอาจจะไม่สามารถใช้ได้ในบางประเทศ ในกรณีนี้ ทางเดียวที่จะได้แอพนั้นคือ การดาวน์โหลดAPKเวอร์ชั่น ของแอพนั้นๆ

ผู้ร่วมงานของเรานั้นทำงานทุกวันเพื่อจัดเตรียมคำอธิบายให้เสร็จสมบูรณ์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม มีแอพใหม่ๆได้รับการเผยแพร่ทุกวัน ดังนั้น จึงเหมือนเป็นสิ่งที่เกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำทั้งหมดให้เสร็จสมบูรณ์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพบางอย่าง คุณสามารถถามเราได้ และเราจะจัดหาให้คุณ

APK (Android Application Package) คือไฟล์แอนดรอยด์ชนิดหนึ่งที่จะอนุญาตให้คุณติดตั้งแอพและเกมต่างๆที่ไม่มีอยู่ในGoogle PLay บนอุปกรณ์แอนดรอยด์ของคุณ

เป็นไปได้ แต่เริ่มแรก คุณต้องดาวน์โหลดโปรแกรมเลียนแบบ(emulator) เช่น Bluestacks เพื่อให้สามารถใช้แอพนั้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ค้นหาขอมูลเพิ่มเติมได้ที่การสอนของเรา

จะเริ่มต้นใช้งานอย่างไร?

แอนดรอยด์เอาท์คือชุมชนออนไลน์ที่คุณสามารถค้นหา ดาวน์โหลด และแบ่งปัน แอพพลิเคชั่น เกม และธีมต่างๆของแอนดรอยด์ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา โปรดเข้าไปยังเว็บไซต์ของเราที่

1. เลือกแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ
2. คลิกที่ ‘ดาวน์โหลดฟรี
3. เลือกวิธีการดาวน์โหลด(อีเมล,Googgle Play หรือคิวอาร์โค๊ด) และคลิกไปยังปุ่มที่เกี่ยวข้อง
4. รอสักครู่ ในขณะที่เว็บไซต์กำลังนำคุณไปยังGoogle Play หากคุณกำลังดาวน์โหลดโดยใช้อีเมล ให้ใส่บัญชีอีเมลของคุณ และทำตามข้อแนะนำ
5. เมื่อมาถึง Google Play ให้คลิก ติดตั้ง และกระบวนการต่างๆจะดำเนินไปอย่างอัตโนมัติ

คุณสามารถค้นหาตามหมวดหมู่ และรายการของเราหรือใช้ช่องค้นหาเพื่อหาแอพ เกม หรือธีมเฉพาะเจาะจงที่คุณต้องการดาวน์โหลด

บัญชีของคุณ

แน่นอนที่สุด! การลงทะเบียนนั้นง่ายมากๆและฟรีทั้งหมด

บนเว็บไซต์หลักของเรา ให้คลิกบนปุ่มที่ฟ้าตรงมุมขวาด้านบนที่เขียนว่า ‘สร้างบัญชีฟรี’ จากนั้น เลือกวิธีการลงทะเบียน (เฟสบุ๊ก, Google+ หรือ อีเมล) และเติมในช่องที่จำเป็นต้องใส่ข้อมูล ยินตีต้อนรับ! ตอนนี้คุณคือหนึ่งในสมาชิกของชุมชนเราแล้ว!

ไม่จำเป็นต้องกังวลเลย! ให้คลิกไปที่ลิงค์ต่อไปนี้ และให้บัญชีอีเมลของคุณกับเรา เพื่อที่เราจะได้ส่งรหัสผ่านใหม่ให้คุณ

เข้าไปที่โปรไฟล์ของคุณบนแอนดรอยด์เอาท์ และไปยัง ข้อมูลส่วนตัวของฉัน ซึ่งคุณจะพบอยู่ด้านซ้ายของหน้าจอของคุณ คลิกไปที่ เปลี่ยนรหัสผ่าน และคุณก็จะสามารถใส่รหัสผ่านใหม่ของคุณได้

เพียงแค่คุณเข้าสู่ระบบไปยัง บัญชีแอนดรอยด์เอาท์ของคุณ เลือก แก้ไขข้อมูล และด้านล่างของรายละเอียดส่วนตัวของคุณ คุณจะเห็น ปุ่ม ยกเลิกบัญชี เมื่อคุณคลิก ปุ่มนี้เเล้ว จะมีช่องตัวเลือกปรากฎขึ้น ซึ่งจะบอกเราถึงเหตุผลที่คุณต้องการออก แน่นอนว่า เราจะคิดถึงคุณ!

ช่วยเหลือ

ในกรณีนี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่ความจำว่างบนอุปกรณ์ของคุณที่เพียงพอเพื่อดาวน์โหลดแอพนั้น หากสิ่งนี้ยังไม่ช่วยแก้ปัญหา อาจเป็นเพราะว่าแอพนั้นไม่สามารถเข้ากับอุปกรณ์ของคุณได้

ในกรณีนั้น ทางเราแนะนำให้คุณติดต่อกับผู้พัฒนา คุณสามารถค้นหาชื่อของผู้พัฒนาบนหน้าของแอพพลิเคชั่นในเว็บไซต์ของเรา หรือรับข้อมูลการติดต่อของพวกเขาจากแอพใน Google Play

มีสองทางเลือกคือ คุณสามารถติดตั้งไฟล์ APK ถ้าไฟล์นั้นมีอยู่หรือทำตามขั้นตอนที่ได้อธิบายไว้ในการสอนนี้

คุณนั้นโชคดี! เพราะแอนดรอยด์เอาท์นั้นรองรับถึง 17 ภาษา ภายใต้เนื้อหาเกี่ยวกับข้อดี ข้อเสีย และ สิ่งที่ "ไลค์" คุณจะเจอลิ้งค์เชื่อมโยงไปยังภาษาต่างๆมากมายที่มีอยู่ ให้คลิกบนลิ้งค์นั้น และหน้าต่างป๊อปอั๊บจะปรากฎ ซึ่งจะอนุญาตให้คุณเข้าถึงคำอธิบายของแอพในภาษาที่แตกต่าง อีกทางเลือกหนึ่งคือ ให้เลื่อนลงไปยังด้านล่างสุดของหน้าเว็บไซต์หลัก ซึ่งคุณจะเห็นลิงค์ที่นำไปยังทุกภาษาของเรา

คุณนั้นโชคดี! เพราะแอนดรอยด์เอาท์นั้นรองรับถึง 17 ภาษา ภายใต้เนื้อหาเกี่ยวกับข้อดี ข้อเสีย และ สิ่งที่ "ไลค์" คุณจะเจอลิ้งค์เชื่อมโยงไปยังภาษาต่างๆมากมายที่มีอยู่ ให้คลิคบนลิ้งค์นั้น และหน้าต่างป๊อปอั๊บจะปรากฎ ซึ่งจะอนุญาตให้คุณเข้าถึงคำอธิบายของแอพในภาษาที่แตกต่าง อีกทางเลือกหนึ่งคือ ให้เลื่อนลงไปยังด้านล่างสุดของหน้าเว็บไซต์หลัก ซึ่งคุณจะเห็นลิงค์ที่นำไปยังทุกภาษาของเรา

เลื่อนลงตรงหน้าเพจของแอพที่คุณต้องการถาม ตรงส่วนของการแสดงความคิดเห็น หรือถามคำถามกับเรา เลือก 'คำถาม'และหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบคุณในระยะเวลาอันสั้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้แบบฟอร์มการติดต่อได้ที่นี่

ใส่ได้ง่ายๆ rooting คือกระบวนการที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณอย่างสมบูรณ์และกลายเป็น 'ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม' เนื่องจาก การเข้าถึงนี้จะทำให้คุณมีอิสระในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงและจัดการระบบ อย่างไรก็ตาม ให้ระวัง มันไม่ใช่กระบวนการที่ง่าย ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการroot อุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถดูได้ที่การสอนของเราที่

น่าเสียดาย เพราะแอพทั้งหมดที่มีอยู่บนแอนดรอยด์เอาท์นั้นรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่ใช้ระบบแอนดรอยด์ อุปกรณ์ที่ใช้ระบบที่กล่าวมานั้นมีระบบปฏิบัติการของตัวเองและร้านค้าแอพ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแอพต่างๆได้

สำหรับผู้พัฒนา

เรามีความยินดีอย่างมากที่จะช่วยเผยแพร่แอพของคุณบนแอนดรอยด์เอาท์ โปรดติดต่อเราผ่านอีเมลที่ webmaster@mail.androidout.com หรือผ่านแบบฟอร์มการติดต่อที่

เนื่องจากปัจจุบันเรามีถึง 17 ภาษา เรามีตัวเลือกที่หลากหลายในการเผยแพร่แอพ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพัฒนาผู้น้อยหรือนักพัฒนาที่ใหญ่กว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเรา

เราได้ทำการคัดกรองแอพนับร้อยในแต่ละวัน และในบางครั้ง ไม่ใช่แอพทั้งหมดจะมีอยู่บนเว็บไซต์ของเรา โปรดติดต่อเรา และเราจะพยายามแก้ไขปัญหานี้

การแจ้งเตือน Push

มันเป็น ฟีเจอร์ทางเลือก ที่ยอมให้คุณได้รับข้อความต่าง ๆ แม้แต่ ในตอนที่คุณไม่ได้เชื่อมต่อกับเว๊ปไซต์หนึ่งใดโดยเฉพาะ ถ้าคุณมีความสนใจในเนื้อหานั้นเราขอนำเสนอ AndroidLista เราสามารถเตือนท่านเมื่อมีแอปพลิเคชั่น เกม ธีม ข่าว ใหม่ๆ ฯลฯ ทุกสิ่งนี้ทำโดยไม่ต้องเปิดบราเซอร์ของท่าน

เราส่งการแจ้งเตื่อนต่างๆ เนื่องจากว่า เราเชื่อว่าเรามีข้อมูลที่น่าสนใจมากที่จะนำเสนอให้กับผู้ใช้ของเรา มันเป็นวิธีการที่มีประโยชน์มากในการทำให้ชุมชนของเราได้รับการแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แอนดรอยด

เราส่งการแจ้งเตื่ือน Push ในสองแบบ : ในส่วนที่เกี่ยวกับข่าว หรือ แอ๊บแอนดรอยด์ต่าง ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือน รวมถึงบทความ การติว และรายการของแอ๊บที่ดีที่สุด

การแจ้งที่เกี่ยวข้องกับแอ๊บแอนดรอยด์จะทำให้ท่านเกาะติดสถานการณ์เกี่ยวกับแอ๊บ เกม และ ธีม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Google Chrome: ตรง navigation bar คุณจะพบแพ๊ดล๊อคที่อยู่ข้าง ๆ URL คให้ลิกที่แพ็คล๊อคและที่มันเขียนว่า การแจ้งเตือน ท่านต้องเลือก "บล๊อกไซต์นี้เสมอ"

Mozilla Firefox: ท่านต้องไปที่ เมนูไฟร์ฟ๊อกและเลือกตัวเลือก แล้วเลือกแพนเนลเนื้อหาตรงที่เขียนว่า การแจ้งเตือน ให้คลิกเลือก ค้นหา AndroidLista และคลิก ลบไซต์นี้ออกไป

ทางเลือกอื่นๆ ในการยกเลิกคือการลบบัญชีของท่านบน AndroidLista ให้ติดตามขั้นตอนต่างๆ ที่เขียนอยู่ในส่วนของบัญชีของคุณภายในหัวข้อคำถามที่ถามบ่อยๆ

ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณามาเยี่ยมชม หน้าสนับสนุนของ กูลเกิ้ล

APK

ใน AndroidLista เรานำเสนอเฉพาะไฟล์ APK ที่ปลอดภัยและไม่มีไวรัส 100% อย่างไรก็ตามหากคุณดาวน์โหลดไฟล์จากแหล่งที่ไม่ได้รับการยืนยันมันอาจเป็นอันตรายได้ นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องแน่ใจว่าจะใช้งานเฉพาะเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเช่น AndroidLista เท่านั้น

แอป เกม หรือธีมบางรายการจะแสดงปุ่มดาวน์โหลดเพิ่มเติมที่ระบุว่า "ดาวน์โหลดไฟล์ APK" คุณเพียงแค่คลิกและรอสักครู่เพื่อให้ไฟล์ดาวน์โหลด เมื่อดาวน์โหลดแล้วแอปพลิเคชันจะขออนุญาตให้คุณติดตั้งมันลงในอุปกรณ์ของคุณ คลิก 'ยอมรับ' และรอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดู: บทแนะนำต่อไปนี้

ได้ มันไม่ควรมีปัญหาในการอัปเดตแอป เกม หรือธีมจาก Google Play แม้ว่าคุณจะได้ติดตั้งไฟล์ APK จาก AndroidOut ก็ตาม

Google Chrome: ตรง navigation bar คุณจะพบแพ๊ดล๊อคที่อยู่ข้าง ๆ URL คให้ลิกที่แพ็คล๊อคและที่มันเขียนว่า การแจ้งเตือน ท่านต้องเลือก "บล๊อกไซต์นี้เสมอ"

Mozilla Firefox: ท่านต้องไปที่ เมนูไฟร์ฟ๊อกและเลือกตัวเลือก แล้วเลือกแพนเนลเนื้อหาตรงที่เขียนว่า การแจ้งเตือน ให้คลิกเลือก ค้นหา AndroidLista และคลิก ลบไซต์นี้ออกไป

ทางเลือกอื่นๆ ในการยกเลิกคือการลบบัญชีของท่านบน AndroidLista ให้ติดตามขั้นตอนต่างๆ ที่เขียนอยู่ในส่วนของบัญชีของคุณภายในหัวข้อคำถามที่ถามบ่อยๆ

ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณามาเยี่ยมชม หน้าสนับสนุนของ กูลเกิ้ล